5 โอสเทล น่าพักทั่วกรุงเทพฯ ห้องพักน่ารัก...ราคาน่าคบ

5 โอสเทล น่าพักทั่วกรุงเทพฯ ห้องพักน่ารัก...ราคาน่าคบ

               ในช่วงวันหยุดยาวๆ แบบนี้ หลายคนคงกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวไว้พักผ่อนกับครอบครัว คงหนีไม่พ้น ทะเล ภูเขา น้ำตก แน่ๆ แต่ใครที่วันหยุดยาวครั้งนี้ยังไม่มีแผนจะออกต่างจังหวัดละก็ Thaiapartment ขอแนะนำ ที่พักHostel สวยๆ ให้ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศกับ 5 ที่พักในกรุงเทพฯ จะมีที่ไหนบ้างไปกันเลยจ้า


Movylodge Hostel (โมวี่ลอดจ์ โฮสเทล)
        โฮสเทลใจกลางกรุงย่านราชเทวี MovyLodge โฮสเทลสไตล์โมเดิร์นสีขาวสะอาดตาที่เกิดจากการดีไซน์ของเจ้าของ โดยอาศัยความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และคีย์เวิร์ดสำคัญสองคำคือ "สะอาด" และ "สว่าง" ด้วยความที่เน้นเรื่องของความสะอาดและสว่างเป็นหลัก การตกแต่งภายในของที่นี่จึงใช้โทนสีขาวแทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์กระเบื้องเงาวับ เก้าอี้นั่ง หรือแม้แต่ดีเทลเล็กๆน้อยๆที่นำมาประกอบ ทั้งชั้นวางหนังสือ คอมพิวเตอร์ก็ยังถูกคุมโทนออกมาอย่างน่ารัก ก่อนจะเสริมด้วยความอบอุ่นของไม้สีอ่อนที่ถูกนำมาแซมลงในเฟอร์นิเจอร์บางชนิด ให้อารมณ์ของความเป็นโมเดิร์นญี่ปุ่นและโมเดิร์นเกาหลี ที่ซ่อนเสน่ห์ของความหวานไว้ภายใต้ความเรียบเท่อย่างลงตัว มีมุมให้นั่งพักผ่อน หลากหลายมุมถัดไปที่ด้านหลังจะเป็นส่วนของสวนขนาดเล็กที่ให้ผู้มาเข้าพักได้ผ่อนคลายแบบใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมทั้งมีโซนรับประทานอาหารและห้องครัว ห้องซักผ้าต่างๆไว้อำนวยความสะดวกแก่ผู้มาเข้าพักได้ใช้ร่วมกัน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของโฮสเทลเลยค่ะ เพราะเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์สามารถพูดคุยและแลกเปลี่ยนเรื่องราวการเดินทางต่างๆกันได้ทุกเวลา 

ที่ตั้ง : 505 ซอย แขวง ทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์: 02 102 4921
Website: http://www.thaiapartment.com/อพาร์ทเม้นท์/โมวี่ลอดจ์-โฮสเทล-ราชเทวี-11646


Natee Hostel (นาที โฮสเทล)
         Hostel สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเดินทางคนเดียว มาเป็นกลุ่มเพื่อน มากับครอบครัว หรือมาเป็นกลุ่มทำงาน ก็ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อน..Hostel ใจกลางกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินเพียงไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงประตูน้ำ และล้อมรอบด้วยห้าง Central World, Siam Paragon, และแพลตตินัม แฟชั่น มอลล์ ใกล้ BTS สถานีราชเทวี และใกล้กับ Airport link สถานีราชปรารภ เดินทางไปสนามบินได้สะดวกมากๆ ราคาที่พัก รวม อาหารเช้าแล้ว! มี Wi-Fi ในทุกห้อง รวมถึงพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่ส่วนกลาง ออกแบบมาด้วยเพดานสูงทำให้ลูกค้าได้รับความสบาย ได้มาพักผ่อนจริงๆ ดาดฟ้าชั้น 5 เหมาะกับการขึ้นไปรับอากาศดีๆ ยามเช้า หรือ นั่งดูวิวตอนกลางคืน

ที่ตั้ง : ซอย เพชรบุรี 15 ถนน เพชรบุรี ถนนพญาไท ราชเทวี กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์: 086 591 6112
Website: http://www.thaiapartment.com/อพาร์ทเม้นท์/นาที-โฮสเทล-ราชเทวี-11631


All Day Hostel Sukhumvit 97 (ออลเดย์ โฮสเทล สุขุมวิท 97)
        Hostel เปิดใหม่ ไฉไล พร้อมลวดลายปลายหมึกของ คุณ เน๊ะ อโณทัย (ศิลปินเพ้นลายกราฟิกตี้ NAE ANOTHAI) เต็มฝาผนังอีกด้วย ซึงความสวยงามบนฝาผนังนี้ แสดงให้เห็นถึง Life Style ของคนเมือง แต่สื่อสารให้ดูสนุกสนาน สราญรมย์ สมกับการใช้ชีวิตอยู่ได้ทั้งวัน (All Day) แบบไม่เบื่อ โดยสถานที่ตั้งนั้นแสนจะสะดวกสบาย ใกล้ สถานี BTS บางจาก อยู่ในซอยสุขุมวิท 97 จุดเด่นของทาง Hostel นี้คือ การจัดพื้นที่ส่วนกลางให้กับคนที่เข้าพักได้มีปฎิสันพันธ์กันอย่างชัดเจน เหมือนกับการพักผ่อนอยู่ที่บ้าน โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ Outdoor, พื้นที่ห้องนั่งเล่น, ครัว รวมถึงบริเวณร้านกาแฟที่กำลังจะเปิดเร็วๆนี้ ซึ่งให้บรรยากาศเหมือน Co-working space และสำหรับใครที่มองหาสถานที่จัดปาร์ตี้เล็กๆแบบส่วนตัว  All Day Hostel ก็ถือเป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์  ให้ความสะดวกสบายและความปลอดภัยแก่ผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี

ที่ตั้ง : 71 ซอย สุขุมวิท 97 บางจาก พระโขนง กรุงเทพ 10260
โทรศัพท์: 081 729 8241
Website: http://www.thaiapartment.com/อพาร์ทเม้นท์/all-day-hostel-sukhumvit-97-พระโขนง-11615


Niras bankoc Hostel(นิราศบางกอก โฮสเทล)
         Hostel ตั้งอยู่ในบ้านเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ในเมืองเก่าของกรุงเทพฯ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารในท้องถิ่นเดินเพียงระยะสั้นๆ ห้องพักส่วนตัวหรือห้องพักรวมมีวิวเมือง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวีจอแบน เครื่องเล่นบลูเรย์ ห้องน้ำส่วนตัวหรือห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และฝักบัว ในส่วนของบริการ มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เลานจ์ส่วนกลาง บริการซักรีด และห้องสมุด ที่พักห่างจากถนนข้าวสาร 1.1 กิโลเมตร ห่างจากวัดภูเขาทอง 300 เมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 27 กิโลเมตร หากใครชอบสไตล์ประวัติศาสตร์ แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ที่ตั้ง : 204-206 ถ. มหาไชย แขวง สำราญราษฎร์, สำราญราษฎร์, พระนคร, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 10250
โทรศัพท์: 02 221 4442
Website: http://www.thaiapartment.com/อพาร์ทเม้นท์/นิราศบางกอก-โฮสเทล-พระนคร-10798


T Hostel Rama 4 (ที โฮสเทล พระราม 4)
         ที่พักตกแต่งสวยงาม สะอาดตา ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ไม่เกิน 1 กม. ที่พักแห่งนี้ให้บริการเลานจ์ส่วนกลาง ห้องปลอดบุหรี่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และลานระเบียง โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสวนลุมพินีประมาณ 3.2 กม. ห่างจากถนนอาหรับ 3.4 กม. และห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 3.6 กม. ที่พักมีบริการรูมเซอร์วิสและบริการรับฝากสัมภาระ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ และโทรทัศน์จอแบน ตั้งอยู่กับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี 4 .1 กม. ห่างจากศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซาอยู่ห่างออกไป 5 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมืองซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 27 กม. คลองเตยเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจท่องราตรี ช้อปปิ้งเสื้อผ้า และช้อปปิ้ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่าคุ้มค่าเงินที่สุดในกรุงเทพมหานคร! โดยคุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในเมืองนี้

ที่ตั้ง : 18, 20, 22 ซอย ไผ่สิงห์โต แขวง คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
โทรศัพท์: 095 449 8698
Website: http://www.thaiapartment.com/อพาร์ทเม้นท์/ที-โฮสเทล-พระราม4-คลองเตย-8853