“แนะนำเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ BTS Bearing ศิริ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ แบริ่ง”


     ในปี 2560 ทางรัฐบาลได้เห็นความสำคัญของโครงสร้างพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างถนน หรือโครงการรถไฟฟ้า ซึ่งในปีนี้ก็มีมติเห็นชอบส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียว (สุมทรปราการ-บางปู) ซึ่ง ได้สร้างความหวังให้พี่น้องชาวสมุทรปราการ สามารถเดินทางเข้ามากรุงเทพฯชั้นในได้สะดวกยิ่งขึ้น และยังช่วยบรรเทาการจราจรในเขตบางนาและสมุทรปราการที่มีโรงงานอุตสาหกรรมและแหล่งชุมชนเป็นจำนวนมากอีกด้วย ทำให้พื้นตามแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียวมีศักยภาพสามารถลงทุนสร้างอพาร์ทเม้นท์ หรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ได้ ซึ่งสามารถดึงกลุ่มนักเรียน นักศึกษารวมไปถึงคนวัยทำงานที่ต้องการเช่าอพาร์ทเม้นท์หรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในย่านชานเมืองแทนอพาร์ทเม้นท์ในเขตกรุงเทพฯชั้นใน

     เราจึงขอแนะนำเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แห่งใหม่ในซอยแบริ่ง (ซอยสุขุมวิท 107) ที่มีชื่อว่า “ศิริ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ แบริ่ง” ซึ่งเป็นอพาร์ทเม้นท์ใหม่ ในสไตล์โมเดิร์น เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสแบริ่งและลาซาล บริการห้องพักทั้งรายวันและรายเดือน อพาร์ทเม้นท์หรูบรรยากาศดี ตึกใหม่เพิ่งสร้างเสร็จสูง 8 ชั้น มีลิฟท์ ไม่แออัด ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในอาคารตกแต่งเหมือนโรงแรม มีบริการซักอบรีด มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด อินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำ WIFI ฟรี !! และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

     อพาร์ทเม้นท์ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูสไตล์ บูทีค โมเดิร์น มี TV LED 32 นิ้วใหม่ - ตู้เย็นใหม่ -เครื่องทำน้ำอุ่นใหม่ -ไมโครเวฟใหม่ ตู้เสื้อผ้า ตู้วางทีวี โต๊ะแป้ง เตียง และที่นอนสปริงอย่างดี มาตรฐานโรงแรม พร้อมแอร์ทุกห้อง ภายในห้องตีฝ้าติดไฟดาว์ไลท์ ตกแต่งอย่างดี เหมือนโรงแรม ห้องน้ำใช้สุขภัณฑ์ อย่างดีสวยเห็นแล้วต้องชอบ

*ข้อมูลอพาร์ทเม้นท์และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เพิ่มเติม
**Contact Us**


อ่านบทความอื่นๆ
**www.thaiapartment.com**