“แนะนำเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ BTS Bangchak - Baan Salin Suites” (Sukhumvit 62)


     ทางรัฐบาลได้เห็นความสำคัญของโครงสร้างพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างถนน หรือโครงการรถไฟฟ้า ซึ่งก็มีมติเห็นชอบสำหรับส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียว (สำโรง-บางปู) ซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกให้ชาวสมุทรปราการ ให้สามารถเดินทางเข้ามากรุงเทพฯชั้นในได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น และยังช่วยบรรเทาการจราจรในเขตบางนาและสมุทรปราการที่มีโรงงานอุตสาหกรรมและแหล่งชุมชนเป็นจำนวนมากอีกด้วย ทำให้พื้นตามแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียวมีศักยภาพสามารถลงทุนสร้างอพาร์ทเม้นท์ หรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ได้ เห็นได้จากมีธุรกิจอพาร์ทเม้นท์และเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากในเขตบางจากเพื่อรองรับกลุ่มพนักงาน ที่ทำงานในละเวกนั้นๆ

     เราขอแนะนำเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ซอย สุขุมวิท 62 ที่มีชื่อว่า “บ้านสลิล สวีท” ซึ่งเป็นอพาร์ทเม้นท์ขนาดกลาง เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางจาก (BTS Bangchak) บริการห้องพัก ทั้งรายวันและรายเดือน อพาร์ทเม้นท์ตกแต่งหรู บรรยากาศดี ร่มรื่น สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน มีลิฟท์ ไม่แออัด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในอาคารตกแต่งสไตล์บูทีค รีสอร์ท มีบริการซักอบรีด มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด อินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำ WIFI ฟรี !! และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

     พร้อมสรรพสำหรับการอยู่อาศัย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์...ของคนทันสมัย ต้อนรับคุณด้วยความรู้สึกอบอุ่น...ปลอดภัย ให้การพักอาศัยของคุณง่าย... สบาย...กับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เราจัดสรรไว้อย่างพร้อมสรรพสำหรับคุณ *ข้อมูลอพาร์ทเม้นท์และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เพิ่มเติม


อ่านบทความอื่นๆ
**www.thaiapartment.com**